Thông tin chung cư số 1 Hà Nội

Đầu tư đất nền KN Paradise Cam Ranh một canh bạc siêu lời Đất nền KN Paradise đang là địa điểm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng “hot” nhất hiện nay. Với quy mô lớn: tổng số vốn đầu tư lên tới 3400 tỷ đồng, diện tích 800 ha. Đặc biệt nơi đây còn […]

Đầu tư đất nền KN Paradise Cam Ranh một canh bạc siêu lời

Đất nền KN Paradise đang là địa điểm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng “hot” nhất hiện nay. Với quy mô lớn: tổng số vốn đầu tư lên tới 3400 tỷ đồng, diện tích 800 ha. Đặc biệt nơi đây còn được thủ tướng chính phủ phê chuẩn cho phép xây dựng sân Golf tiêu chuẩn quốc tế 600 tỷ đồng. Với các tiện ích cao cấp nơi đây hứa hẹn sẽ làn địa điểm thu hút du khách hàng đầu Việt Nam.

dat-nen-kn-paradise-cam-ranh

Vì sao đầu tư đất nền KN Paradise Cam Ranh một canh bạc siêu lời?

Du lịch nghỉ dưỡng tại bán đảo Cam Ranh đang được nhà nước chủ trương: biến lĩnh vực này trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của Khánh Hòa và cả nước. Nơi đây sẽ phát triển thu hút khách quốc tế với dịch vụ cao cấp, mang bộ mặt quốc tế. Hạ tầng cơ sở ở vùng này về cơ bản đã được đầu tư đồng bộ, giao thông thuận lợi.

Nằm ở trung tâm của 3 vùng du lịch lịch lớn là: Nha Trang, Đà Lạt, Ninh Chữ ( Ninh thuận). Tạo lợi thế điểm đến rất lớn, điểm dừng chân của du khách. Đi du lịch khám phá cả 3 địa danh nổi tiếng trên quý khách cần một nơi nghỉ ngơi để tiện đường di chuyển thì KN Paradise là sự lựa chọn tốt nhất. Nằm ngay sát sân bay quốc tế Cam Ranh một trong bốn sân bay quốc tế lớn của nước ta. Đồng thời nằm gần cảng biến quốc tế nơi đón các du khách quốc tế đến với Nam Trung bộ.

Bờ biển dài, thiên nhiên hoang sơ nước xanh, cát trắng tạo nên bầu không thư giãn. Cuộc sống hiện đại áp vực công việc lớn, con người ta thường tim về những nơi chốn bình yên để lấy lại cân bằng. Nơi đây được công nhận là một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất hành tinh một điểm đến thu hút.

Tại KN Paradise còn có đầm thủy triều diện tích 2.200 ha, cho những người yêu thích khám phá có thể tận hưởng các dịch vụ mới. Khu đô thị nghỉ dưỡng chạy dọc theo bãi dài sẽ tạo nên dấu ấn, quyến rũ sự tò mò của du khách. Theo dự tính đến năm 2020, lượng phòng lưu trú tại Cam Ranh là 6.500, đón khoảng 1 triệu du khách/năm (trong đó khoảng 30% là du khách quốc tế). Chi tiết dự án tại đây .

Độ nóng của đất nền KN Paradise Cam Ranh

Nhiều nhà đầu tư đang huy động vốn nhanh chóng để tìm cho mình một dự án đất nền tốt tại KN Paradise. Một vị trí đắc địa để phát triển các loại hình du lịch sang trọng, cho thuê và nghỉ dưỡng. Theo dự kiến của các chuyên gia trong 3-5 năm nữa, dự án đất nền KN Paradise Cam Ranh sẽ sinh lời dễ dàng. Cam đoan cho thê lại sinh lời lên tới 80% trong 5 năm tới.

Khu Bắc bán đảo Cam Ranh Khánh Hòa là tổ hợp các yếu tổ để mở ra khu du lịch sinh thải biển và các dịch vụ cao cấp khác… Vùng đất này đi sau, hạ tầng có sự nhất quán vì vậy có thể phát triển vượt qua Nha Trang và Phan Thiết. KN Paradise khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp với các tiện ích 5* tiêu chuẩn quốc tế sẽ trở thành thiên đường du lịch nghỉ dưỡng.
Chi tiết dự án tại: http://kn-paradisescamranh.com/dat-nen/