Thông tin chung cư số 1 Hà Nội
Click vào hình lớn để xem hình ảnh đầy đủ

Chung cư Home City – 177 Trung Kính

177 Trung Kính
Không chỉ là dự án có vị trí đẹp, thuận tiện giao thông mà Chung cư Home City - Trung Kính còn là dự án có môi trường cảnh quan thoáng đãng, sạch mà đây còn là tổng hòa của thiết kế cũng như hệ thống dịch vụ tiện ích cho cư dân sinh sống tại đây. Tầng đế của Chung cư Home City Trung Kính sẽ là nơi bố trí các khu vui chơi – ăn uống – giải trí – nhà trẻ nhằm giúp người dân sống tại đây.
Lượt xem: 9258 lượt xem

Đăng ký tham quan Chung cư Home City – 177 Trung Kính

http://liomont.com.mx/en/portfolio/analgesicos/ Để đăng ký tham quan dự án, Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông tin cần thiết sau.

Buy Clonazepam Online Uk

Tổng quan

http://michaelharrisonentertainment.com/privacy/ Chung cư Home City – Trung Kính chính là một dự án phức hợp gồm khu văn phòng,  chức năng thương mại và nhà ở nằm tại trung tâm phát triển khu đô thị quận Cầu Giấy, Hà Nội được tập đoàn Văn Phú  đầu tư với thiết kế hiện đại và thông nhau giữa các tòa nhà nên tạo ra được không gian thoáng đãng, tiện ích mag đến cho khách hàng cuộc sống hoàn hảo.

Cheap Xanax Online Pharmacy TỔNG QUAN VỀ CHUNG CƯ HOME CITY – TRUNG KÍNH

Buy Xanax 2Mg Overnight Shipping

Order Ambien From India Tên dự án: Chung cư Home City – Trung Kính

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần đầu tư VĂN PHÚ – INVEST

http://diamondremovals.com/wp-cron.php?doing_wp_cron=1558175726.3992528915405273437500 Đơn vị thi công: Công ty cổ phần xây dựng Cotec – Coteccons

http://eatingdisordersandpregnancy.co.uk/eating-disorders-pregnancy/attachment/logo_nihr/ Đơn vị thiết kế: Công ty Kiến Trúc AEDAS

http://sonicedevelopment.com/mysql-다운로드-방법/ Tổng diện tích: 1.732 ha.

Buy Cheap Valium Online Australia Mật độ xây dựng: 50%

Tổng diện tích sàn xây dựng: 196.161m2

http://michaelharrisonentertainment.com/wp-login.php Đây là một trong nhiều tổ hợp được xây dựng gồm có 04 tòa tháp cao từ 27-30 tầng ( không kể hầm ) được thiết kế với tuân thủ sự nghiêm ngặt về phong thủy, mỗi căn hộ đều phải đón nhận được ánh sáng tự nhiên và có thể tận dụng được tối đa công năng. Chung cu Home City – Trung Kính chính là khu chung cư phù hợp với những hộ gia đình có thu nhập ở mức khá và đáp ứng được tiêu chuẩn 1 xe ô tô/ hộ gia đình và bãi đỗ xe máy rất rộng rãi.

http://monitors-uk.com/wp-cron.php?doing_wp_cron=1558102428.7857480049133300781250 home-city

Vị trí

Buy Lorazepam Legally Chung cư Home City Trung Kính tọa lại tại vị trí số 177 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Nơi đây chính là huyết mạch của nhiều tuyến đường lớn, cũng là nơi tiếp giáp nhiều khu đô thị lớn đã đồng bộ như khu đô thị Trung Yên, Nam Trung Yên và khu đô thị Yên Hòa. Chung cư Home City Trung Kính cũng tiếp giáp với nhiều cửa ngõ lớn, thuận tiện cho giao thông và các tuyến đường vào nội đô:

Buy Zolpidem Online Cheap India Phía Đông Chung cư Home City Trung Kính  giáp đường Trung Kính

Buy Valium Dubai Phía Tây Chung cư Home City Trung Kính giáp dự án Công viên Nam Trung Yên

http://flyingstartchallenge.co.uk/further-opportunities Phía Nam dự án giáp tập thể Trường Trung cấp KTNV CAND và Viện Kỹ thuật Dầu khí.

Phía Bắc giáp trường nội trú Nguyễn Viết Xuân và Khu tập thể Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội.

Buy Xanax Valium Online Đây cũng chính là một trong nhiều dự án có vị trí địa lý thuận tiện, gần với các trường đại học lớn như đại học Ngoại thương Hà Nội, đại học Lao động – xã hội, Đại học Kỹ thuật Hậu cần Công an nhân dân; gần các trường trung học phổ thông lớn như trường Quốc tế Globan, trường THPT Amsterdam, trường Lương Thế Vinh; gần với các bệnh viện lớn như bệnh viện Huyết học và truyền máu Trung ương, bệnh viện Nhi TW, bệnh viện phụ sản Hà Nội… Xem thêm các dự án chung cư quận cầu giấy.

Buy Loose Valium vi-tri-home-city

Tiện ích

Buy Strong Valium Không chỉ là dự án có vị trí đẹp, thuận tiện giao thông mà Chung cư Home City – Trung Kính còn là dự án có môi trường cảnh quan thoáng đãng, sạch mà đây còn là tổng hòa của thiết kế cũng như hệ thống dịch vụ tiện ích cho cư dân sinh sống tại đây. Tầng đế của Chung cư Home City Trung Kính sẽ là nơi bố trí các khu vui chơi – ăn uống – giải trí – nhà trẻ nhằm giúp người dân sống tại đây có cuộc sống tiện nghi nhất có thể.

Chung cư Home City Trung Kính có hệ thống phân luồng giao thông khá tốt, được thiết kế khoa học để giảm tải sự chồng chéo cũng như ác tắc giao thông giữa các khu chung cư và khu dịch vụ. Chỗ để xe luôn đạt tiêu chuẩn là 1 ô tô/ hộ, bãi để xe máy rộng rãi, an ninh tốt.

Valium Kopen Rotterdam Hệ thống thang máy hiện đại, tốc độc cao, sức chứa lớn giúp người dân đi lại dễ dàng hơn. Trong các khu thương mại dịch vụ có 14 thang máy và khu căn hộ có 28 thang máy, ngoài ra còn có thang máy thoát hiểm, 4 đường dốc và thang máy dành cho vận chuyển hàng.

http://eatingdisordersandpregnancy.co.uk/project/size-birth-preterm-birth-women-lifetime-eating-disorders/ Hệ thống thoát nước, thông tin, hệ thống phòng cháy chữa cháy đẩy đủ được đảm bảo khoảng cách an toàn. Không chỉ thế Chung cư Home City Trung Kính còn được thiết kế với quy định chặt chẽ về chống động đất đảm bảo an toàn cho người dân.

http://sonicedevelopment.com/wp-content/plugins/cherry-plugin/admin/import-export/upload.php Sau khi hoàn thiện dự án Chung cư Home City Trung Kính có thể đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho khoảng 3.400 người và với những tiện ích, sự đảm bảo về thiết kế và tiến độ thì đây chính là dự án đáng để chúng ta cân nhắc là lựa chọn.

Mặt bằng căn hộ

Đây là chung cư được thiết kế với phong cách Châu Âu hiện đại và không kém phần sang trọng, Chung cư Home City Trung Kính còn được thiết kế với các diện tích đa dạng nhằm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, diện tích dao động khoảng 61.04-114m2 với thiết kế từ 2-3 phòng ngủ với tổng 1.222 căn hộ được bố trí linh hoạt để có thể tận dụng được tối đa diện tích.

http://monitors-uk.com/wp-cron.php?doing_wp_cron=1558167614.8863599300384521484375 Chung cư Home City Trung Kính gồm có 04 tòa tháp chính và các căn hộ được thiết kế với các diện tích như:

Buy Cheap Valium From India Tháp A1 (V2) và A2 (V3) bao gồm các diện tích: 70,9m2; 71,4m2; 72,4m2; 73m2; 74m2; 86m2; 89,4m2; 93,5m2; 101m2 ; 111m2 ; 114m2. Độ cao từ 27 đến 30 tầng

Buy Lorazepam .5 Mg Online Tháp B1 (V4) và B2 (V1) bao gồm các diện tích: 61,4m2; 63,2m2 ; 66,6m2; 78,1m2; 102m2. Độ cao là 25 tầng

Tiến độ và giá bán

Buy Valium Next Day Delivery Khách hàng khi mua căn hộ tại Chung cư Home City Trung Kính luôn được chủ đầu tư Văn Phú dành nhiều chính sách bán hàng ưu đãi, đảm bảo được thanh toán linh hoạt và khách hàng hoàn toàn không bị lạm dụng vốn.

Purchase Lorazepam 1Mg Giá bán theo diện tích thông thủy chỉ từ 30 triệu/m2 ( Đã bao gồm VAT và nội thất)

Sở hữu căn hộ Chung cư Home City Trung Kính khách hàng và gia đình sẽ được hòa mình với thiên nhiên xanh mát, lối sống hiện đại đẳng cấp và cư dân văn minh, tri thức phù hợp với sự phát triển chung của kinh tế – xã hội.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

http://centurionproperty.co.uk/acr/css/bootstrap.css Nhận bảng giá, chính sách bán hàng, tài liệu dự án, ... Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới.

Liên hệ: 091 66 79 555